• สินค้าที่สั่งซื้อ 0 ชิ้น
    ราคารวมสินค้า 0 บาท
   |

เครื่อง Sony Playstation 2

เครื่อง Sony Playstation 3 Slim

เครื่อง XBox 360

เครื่อง Nintendo Wii

เครื่อง Nintendo DSi

เครื่อง Nintendo DSi ll,XL

เครื่อง Nintendo DS LITE

เครื่อง PSP - 2000

เครื่อง Gameboy advance SP

อุปกรณ์เสริม Nintendo DSi

อุปกรณ์เสริม Nintendo DSi ll,XL

เครื่อง MP5

Dance Pad (แผ่นผ้าเต้น 1 คน และ 2 คน)

เครื่อง Other Console Game

เครื่อง PSP GO

เครื่อง Nintendo 3DS

เครื่อง PSP - 3000

เครื่องเกมส์ FAMILY

เครื่อง PS VITA

เครื่อง NINTENDO 3DS XL,3DS LL

CLEARANCE SALE สินค้าลดราคา ล้างสต็อก ราคาพิเศษ !

PRE - ORDER เกมส์ PSVITA,PS3,3DS,X-BOX เครื่องเกมส์และอุปกรณ์ใหม่ๆทุกรุ่น

เครื่อง Wii U

เครื่อง TABLET รุ่นต่างๆ

เครื่อง PS4 CONSOLE

เครื่อง X-BOX ONE CONSOLE

เครื่อง Nintendo NEW 3DS/3DSLL

ครื่องเล่นเกม Famicom PC POKETอุปกรณ์เสริม Sony Playstation 2

อุปกรณ์เสริม Sony Playstation 3 Slim

อุปกรณ์เสริม XBox 360

อุปกรณ์เสริม Nintendo Wii

อุปกรณ์เสริม Nintendo DS LITE

อุปกรณ์เสริม Gameboy advance SP

อุปกรณ์เสริม PSP GO

อุปกรณ์เสริม PSP - 1000

อุปกรณ์เสริม PSP - 2000

อุปกรณ์เสริม PSP - 3000

อุปกรณ์เสริม Nintendo 3DS

อุปกรณ์เสริม PC

NEW GAME PS4 (เกมส์ PS4 ขายดีและออกใหม่ประจำสัปดาห์)

อัพเดตเกมส์ใหม่ประจำสัปดาห์ Update Games NDS,PSP,XBOX,PS2 (New Release)

อุปกรณ์เสริม PS VITA

NEW GAMES FOR PS VITA (เกมส์ Ps Vita ใหม่ขายดีประจำสัปดาห์)

NEW GAME PS3 (เกมส์ PS3 ขายดีและออกใหม่ประจำสัปดาห์)

NEW GAME 3DS (เกมส์ 3DS ขายดีและออกใหม่ประจำสัปดาห์)

อุปกรณ์เสริม NINTENDO 3DS XL

NEW GAME Wii U (เกมส์ Wii U ขายดีและออกใหม่ประจำสัปดาห์)

อุปกรณ์เสริม Wii U

อุปกรณ์เสริม TABLET ต่างๆ

อุปกรณ์เสริม X-BOX ONE เกมส์ X-BOX ONEขายดีและออกใหม่ประจำสัปดาห์

อุปกรณ์เสริม X-BOX ONE

อุปกรณ์เสริม PS4

User Name :  Password :  for get Password : Register Member
เปิดตัว "Titanfall" เกมยิงล้มยักษ์จากอดีตผู้สร้างคอลออฟดิวตี้


Game Informer เผยรายละเอียดแรกสำหรับผลงานเกม FPS ตัวใหม่ของสองอดีตทีมงานอินฟินิตี้วอร์ด ที่จะมาโค่นบัลลังก์แอคติวิชันบนเครื่องพีซีและคอนโซลเน็กซ์เจนต้นปีหน้า

       นิตยสาร Game Informer ฉบับล่าสุด ปล่อยข้อมูล "Titanfall" โปรเจกต์เกมไตเติ้ลแรกของ Respawn Entertainment (สตูดิโอน้องใหม่ที่ถูกก่อตั้งโดย "Vince Zampella" และ "Jason West" สองผู้ร่วมให้กำเนิดแฟรนไชส์ Call of Duty อันโด่งดัง) ที่มาในแนวชูตติ้งมัลติพลย์เยอร์มุมมองบุคคลที่หนึ่งสำหรับเครื่องคอนโซลยุค หน้า
       
        ซึ่งจากข้อมูลในนิตยสาร ระบุว่าตัวเกมจะถูกเซตฉากขึ้นบนโลกยุคอนาคต ที่ซึ่งเหล่ามวลมนุษยชาติ ได้ถูกแบ่งแยกออกเป็นสองกลุ่มระหว่างฝ่ายมนุษย์ที่ยังคงปักหลักอยู่บนโลก กับพวกมนุษย์ที่ย้ายไปตั้งถิ่นฐานอาณานิคมในอวกาศ แต่ทว่ากลับมีบริษัทอิสระยักษ์ใหญ่นาม Interstellar Manufacturing Corporation (IMC) ได้ถือกำเนิดขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเก็บเกี่ยวทรัพยากรอันมีค่าจาก อาณานิคมต่างๆ จนเกิดเป็นชนวนไฟสงครามระหว่างองค์กร IMC กับพวกมนุษย์ที่อาศัยอยู่บนดาว
       
        เรื่องราวภายในเกมจะถูกบอกเล่าผ่านฉากสภาพแวดล้อมเหมือนกับเกม Left 4 Dead ซึ่งองค์ประกอบทุกอย่างภายในฉากจะคอยบอกเงื่อนงำให้ผู้เล่นได้ทราบถึงเรื่อง ราวเกี่ยวกับสงครามความขัดแย้งที่ระอุขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ป้ายประกาศย้ายที่ติดอยู่บนบานประตู, อพาร์ทเมนท์ที่ถูกน้ำท่วมขังที่มีภาพวาดของเด็กเขียนบนตู้เย็น และหลักฐานอ้างอิงอื่นๆอีกมากมาย
       
        สงครามในเกมจะโฟกัสเน้นไปที่ฉากการสู้รบกันระหว่างยูนิตทหารราบภาคพื้นดิน ที่เรียกว่า "Pilot" กับยูนิตหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ที่ถูกขนานนามว่า "Titan" ซึ่งแต่ละยูนิตจะมีความสามารถและข้อได้เปรียบที่ต่างกันไป โดยไพล็อตจะเป็นยูนิตที่มีความสมดุลในทุกๆด้าน สามารถยึดจุดยุทธศาสตร์ ปกป้องเป้าหมาย ทำภารกิจชิงสิ่งของสำคัญ และถึงแม้จะเสียเปรียบในการต่อสู้เนื่องด้วยขนาดที่เล็กกว่าฝ่ายหุ่นยนต์ แต่กลับมีจุดเด่นที่ความว่องไวสามารถวิ่งไต่กำแพงกระโดดได้หลายครั้ง พร้อมอุปกรณ์พรางตัวทำให้สามารถเดินผ่านสมรภูมิเปิดกว้างได้อย่างปลอดภัย โดยสามารถใช้ได้ทั้งอาวุธปืนพก ไรเฟิลจู่โจม เครื่องยิงจรวดต่อต้านไททัน และมีด Data-Knives ที่สามารถแฮคตัวละคร AI ศัตรูเข้ามาร่วมกับฝ่ายตนเอง
       
        ส่วนไททัน จะเป็นยูนิตหุ่นยนต์ยักษ์ที่มีขนาดความสูง 24 ฟุต ซึ่งผู้เล่นสามารถขึ้นไปขับเองหรือใช้การสั่งรีโมทควบคุมให้เดินตามหลังได้ โดยมันจะมาพร้อมกับอาวุธหนักที่ติดตั้งอยู่บนตัวอย่าง ปืนใหญ่พลังไฟฟ้า Arc Cannon, เครื่องยิงลูกระเบิดขนาด 40 มม. และเครื่องยิงจรวดร็อคเก็ตลันเชอร์ แถมมีความสามารถพิเศษที่เรียกว่า "Vortex" ซึ่งสามารถใช้สะท้อนกลับทุกการโจมตีของศัตรู นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถใช้รีโมทสั่งการให้ไททันยึดจุดคอยปกป้องพื้นที่ หรือถ้าหากขับเองผู้เล่นสามารถใช้ปุ่ม Eject ดีดตัวเองออกจากห้องคนขับขึ้นไปยังที่สูงๆเพื่อใช้สไนส่องศัตรูที่อยู่ เบื้องล่างได้ อย่างไรก็ตามไพล็อตคนอื่นๆก็สามารถกระโดดขึ้นหลังไททันเพื่อโจมตีจนหุ่นพัง แล้วสังหารผู้เล่นที่อยู่ในห้องคนขับได้เช่นเดียวกัน
       
        ตัวเกมจะใช้เอนจิ้น Source เวอร์ชันปรับปรุงใหม่ของวาล์วในการพัฒนา ทำให้สามารถแสดงผลภาพที่ระดับความละเอียด 1080p ได้ที่ความเร็ว 60 เฟรมต่อวินาที และจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการประมวลผลแบบใหม่ที่เรียกว่า "Cloud Computing" สำหรับโหมดมัลติเพลย์เพื่อรองรับหลายเซิฟเวอร์ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด รวมทั้งสามารถประมวลผล AI จำนวนมาก ประมวลผลภาพกราฟฟิกที่มีความสลับซับซ้อน และสามารถจับคู่ผู้เล่นได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำ ซึ่งนอกเหนือจากโหมดเล่นหลายคนแล้ว ทางทีมผู้พัฒนาระบุว่าตัวเกมจะมีโหมดเนื้อเรื่องแบบเล่นคนเดียวใส่เข้ามาแต่ ยังไม่มีข้อมูลมาเปิดเผยในตอนนี้ พร้อมสัญญาว่าตัวเกมจะมีฟีเจอร์รองรับอุปกรณ์เสริมใหม่ๆของไมโครซอฟต์อย่าง SmartGlass และ Kinect 2.0
       
        เกม "Titanfall" มีกำหนดวางจำหน่ายลงทั้งเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์360 และเอ็กบ็อกซ์วัน ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (มี.ค.-พ.ค.) ปี 2014