• สินค้าที่สั่งซื้อ 0 ชิ้น
    ราคารวมสินค้า 0 บาท
   |

เครื่อง Sony Playstation 2

เครื่อง Sony Playstation 3 Slim

เครื่อง XBox 360

เครื่อง Nintendo Wii

เครื่อง Nintendo DSi

เครื่อง Nintendo DSi ll,XL

เครื่อง Nintendo DS LITE

เครื่อง PSP - 2000

เครื่อง Gameboy advance SP

อุปกรณ์เสริม Nintendo DSi

อุปกรณ์เสริม Nintendo DSi ll,XL

เครื่อง MP5

Dance Pad (แผ่นผ้าเต้น 1 คน และ 2 คน)

เครื่อง Other Console Game

เครื่อง PSP GO

เครื่อง Nintendo 3DS

เครื่อง PSP - 3000

เครื่องเกมส์ FAMILY

เครื่อง PS VITA

เครื่อง NINTENDO 3DS XL,3DS LL

CLEARANCE SALE สินค้าลดราคา ล้างสต็อก ราคาพิเศษ !

PRE - ORDER เกมส์ PSVITA,PS3,3DS,X-BOX เครื่องเกมส์และอุปกรณ์ใหม่ๆทุกรุ่น

เครื่อง Wii U

เครื่อง TABLET รุ่นต่างๆ

เครื่อง PS4 CONSOLE

เครื่อง X-BOX ONE CONSOLE

เครื่อง Nintendo NEW 3DS/3DSLL

ครื่องเล่นเกม Famicom PC POKETอุปกรณ์เสริม Sony Playstation 2

อุปกรณ์เสริม Sony Playstation 3 Slim

อุปกรณ์เสริม XBox 360

อุปกรณ์เสริม Nintendo Wii

อุปกรณ์เสริม Nintendo DS LITE

อุปกรณ์เสริม Gameboy advance SP

อุปกรณ์เสริม PSP GO

อุปกรณ์เสริม PSP - 1000

อุปกรณ์เสริม PSP - 2000

อุปกรณ์เสริม PSP - 3000

อุปกรณ์เสริม Nintendo 3DS

อุปกรณ์เสริม PC

NEW GAME PS4 (เกมส์ PS4 ขายดีและออกใหม่ประจำสัปดาห์)

อัพเดตเกมส์ใหม่ประจำสัปดาห์ Update Games NDS,PSP,XBOX,PS2 (New Release)

อุปกรณ์เสริม PS VITA

NEW GAMES FOR PS VITA (เกมส์ Ps Vita ใหม่ขายดีประจำสัปดาห์)

NEW GAME PS3 (เกมส์ PS3 ขายดีและออกใหม่ประจำสัปดาห์)

NEW GAME 3DS (เกมส์ 3DS ขายดีและออกใหม่ประจำสัปดาห์)

อุปกรณ์เสริม NINTENDO 3DS XL

NEW GAME Wii U (เกมส์ Wii U ขายดีและออกใหม่ประจำสัปดาห์)

อุปกรณ์เสริม Wii U

อุปกรณ์เสริม TABLET ต่างๆ

อุปกรณ์เสริม X-BOX ONE เกมส์ X-BOX ONEขายดีและออกใหม่ประจำสัปดาห์

อุปกรณ์เสริม X-BOX ONE

อุปกรณ์เสริม PS4

User Name :  Password :  for get Password : Register Member
E3: สรุปงานแถลงข่าวไมโครซอฟต์
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
Metal Gear Solid V: The Phantom pain

World of Tanks: Xbox 360 Edition

Ryse: Son of Rome

Killer Instinct

Sunset Overdrive

Forza Motorsport 5

Minecraft: Xbox One Edition

Quantum Break

D4

Crimson Dragon

Dead Rising 3

The Witcher 3: Wild Hunt

Battlefield 4

Halo

Ttianfall

จบลงไปแล้วกับงานแถลงข่าวของค่ายเกมยักษ์ใหญ่ในอเมริกา ซึ่งในปีนี้ยังคงเน้นหนักไปที่เกมชูตติ้งตามสไตล์ถนัด แถมยังได้เกมเอ็กคลูซีฟจากค่ายเทิร์ดปาร์ตี้มาเสริมทัพพอเป็นพิธีไม่ให้น้อย หน้าฝั่งโซนี่
       
       เริ่มด้วยการเปิดตัวอย่างอลังการด้วยเกมสายลับภาคต่อฟอร์มยักษ์จากค่ายโคนามิ Metal Gear Solid V: The Phantom pain ที่ ขอประกาศลงเครื่องเอ็กบ็อกซ์วัน พร้อมอวดเทรลเลอร์ตัวอย่างโชว์ฟีเจอร์ใหม่ๆ ซึ่งไฮไลท์เด่นในภาคนี้คือรูปแบบเกมแบบโอเพ่นเวิลด์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่น เดินสำรวจสภาพแวดล้อมได้อย่างอิสระ โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกเดินทางด้วยยานพาหนะหลากหลายชนิดทั้งรถยนต์ ม้า และรถถัง รวมถึงยังมีสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์มีระบบกลางวัน-กลางคืน และกลยุทธ์การเล่นลอบเร้นที่เพิ่มทางเลือกเปิดอิสระมากกว่าเดิม โดยตัวเกมมีแผนทำลงทั้งเครื่องเอ็กบ็อกซ์360, เพลย์สเตชัน 3, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ภายในปี 2013
       
       สตูดิโอ Wargaming ประกาศนำเกมรถถังออนไลน์สุดฮิตลงเอ็กคลูซีฟสำหรับเครื่องเอ็กบ็อกซ์360 ในชื่อ World of Tanks: Xbox 360 Edition โดยตัวเกมจะเป็นแนวแอ็คชั่นวางแผนให้ผู้เล่นควบคุมรถถังต่อสู้กันเอง ในรูปแบบของเกมออนไลน์เปิดเล่นฟรีบนเอ็กบ็อกซ์ไลฟ์
       
       Crytek สตูดิโอผู้สร้างเกมยิงบ้ากราฟฟิกครายซิส ออกมายืนยันถึงโปรเจกต์ Ryse เกมแอ็คชั่นทหารโรมันมุมมองบุคคลที่หนึ่่งสำหรับคิเนกต์ที่พัฒนากันมาเนิ่น นานว่า ปัจจุบันตัวเกมได้ถูกเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Ryse: Son of Rome อีก ทั้งยังได้เปลี่ยนมาเป็นเกมแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่สามใช้จอยบังคับปกติแทน โดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์คิเนกต์ และมีกำหนดวางจำหน่ายพร้อมกับเครื่องเอ็กบ็อกซ์วัน
       
       "ฟิล สเปนเซอร์" ตัวแทนไมโครซอฟต์ ออกมาประกาศเกมต่อสู้ตัวใหม่เอ็กคลูซีฟสำหรับเครื่องเอ็กบ็อกซ์วันในนาม Killer Instinct ซึ่ง ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของตำนานเกมไฟท์ติ้งของค่าย Midway ที่เคยลงตู้อาร์เขตเมื่อปี 1994 โดยถูกนำมายกเครื่องปรับปรุงภาพกราฟฟิกใหม่ให้สมกับคอนโซลเน็กซ์เจน
       
       "เท็ด ไพรซ์" ของสตูดิโอ Insomniac Games (ทีมผู้อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์เกมดังของโซนี่อย่าง Ratchet & Clank กับ Resistance และเกมยิงตัวล่าสุด Fuse) ออกมาประกาศเกมเอ็กคลูซีฟตัวใหม่ในชื่อ Sunset Overdrive ซึ่งเป็นเกมแนวยิงโอเพ่นเวิลด์ในโลกแอนิเมชั่นสีสันสดใส ที่ทำลงเฉพาะเครื่องเอ็กบ็อกซ์วัน
       
       สตูดิโอ Turn 10 ขึ้นมาโชว์สาธิตการขับรถ "McLaren P1" ในเกม Forza Motorsport 5 โดยทางทีมผู้พัฒนาระบุว่าตัวเกมภาคใหม่นี้จะเน้นเรื่องภาพกราฟฟิกให้ใกล้ เคียงกับของจริงมากที่สุด พร้อมด้วยบรรดารถแข่งที่มีมาให้เลือกหลายร้อยคันเยอะกว่าทุกภาคที่ผ่านมา และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งในภาคนี้คือฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า "Drivatar" ซึ่งเป็นระบบ AI ใหม่ที่สามารถเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับสไตล์การขับของผู้เล่น โดยตัวเกมจะมีวางจำหน่ายพร้อมกับเครื่องเอ็กบ็อกซ์วันในเดือนพฤศจิกายนนี้
       
       "ฟิล แฮร์ริสัน" เอ็กบ็อกซ์เอ็กเซคิวทีฟ เปิดตัว Minecraft: Xbox>Quantum Break เกม แอ็คชั่นที่ผสมผสานวิดีโอเกมส์เข้ากับรายการทีวีโชว์ได้อย่างกลมกลืน พร้อมปล่อยคลิปวิดีโอตัวใหม่โชว์ฉากหยุดเวลา โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายเอ็กคลูซีฟเฉพาะเครื่องเอ็กบ็อกซ์วัน ภายในปี 2014
       
       ไมโครซอฟต์ เปิดตัว D4 ผลงานเกมผจญภัยไขคดีฆาตกรรมปริศนาตัวใหม่สไตล์ภาพเซลเฉด จากฝีมือผู้กำกับเกม Deadly Premonition "Hidetaka 'Swery65' Suehiro" โดยตัวเกมจะถูกพัฒนาลงเอ็กคลูซีฟเฉพาะเครื่องเอ็กบ็อกซ์วัน แต่ยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่าย
       
       Crimson Dragon เกม ชูตติ้งขี่มังกรภาคต่อของ "Panzer Dragoon" ที่ถูกพัฒนาโดยดีไซน์เนอร์ระดับตำนานคนเดิม "Yukio Futatsugi" โดยก่อนหน้านี้ตัวเกมได้เคยถูกประกาศเปิดตัวมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2011 ในฐานะ "Project Draco" สำหรับเล่นกับอุปกรณ์คิเนกต์ แต่ต่อมากลับเงียบหายไป จนกระทั่งมาโผล่อีกครั้งในงาน E3 ปีนี้ พร้อมระบุเป็นเกมเอ็กคลูซีฟสำหรับเครื่องเอ็กบ็อกซ์วัน
       
       แคปคอม ประกาศเปิดตัวเกมแอ็คชั่นตะลุยฝ่าดงซอมบี้ภาคใหม่ Dead Rising 3 เตรียมส่งเอ็กคลูซีฟลงเฉพาะเครื่องเอ็กบ็อกซ์วัน ในช่วงเทศกาลหยุดยาวปลายปีนี้ ตัวเกมจะถูกพัฒนาโดยสตูดิโอ Capcom Vancouver โดยเนื้อเรื่องในเกมจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 3 วันให้หลังซอมบี้แพร่ระบาดยึดเมือง "Los Perdidos" ซึ่งเป็นมหานครใหญ่ที่มีขนาดกว้างและมีความเป็นโอเพ่นเวิลด์มากกว่าเกมสอง ภาคแรก ตัวเกมจะใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์เสริม SmartGlass ของไมโครซอฟต์ในการสั่งโจมตีทางอากาศใส่ฝูงซอมบี้ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ปรับแต่งอาวุธเช่นเดียวกับเกมภาคสอง และการขับขี่ยวดยานพาหนะจะเข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากในภาคนี้เนื่องจากขนาด ฉากอันกว้างใหญ่ที่เปิดอิสระมากกว่าเดิม
       
       CD Projekt Red ประกาศยืนยันส่ง The Witcher 3: Wild Hunt พัฒนา ลงเครื่องเอ็กบ็อกซ์วัน เคียงคู่เวอร์ชันพีซี และเพลย์สเตชัน 4 มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2014 โดยในเวอร์ชันเอ็กบ็อกซ์วันนั้นจะมีฟีเจอร์รองรับอุปกรณ์เสริม SmartGlass ที่ใช้ในส่วนของการจัดวางไอเทมลงในช่องเก็บของ และการพัฒนาตัวละคร
       
       DICE เผยรายละเอียดสำหรับเกมยิงสงครามภาคใหม่ Battlefield 4 ระบุตัวเกมเวอร์ชันเอ็กบ็อกซ์วัน จะสามารถรันภาพได้ที่ความเร็ว 60 เฟรมต่อวินาที และเตรียมแผนปล่อยเนื้อหาเสริม "Second Assault" ออกมาให้เจ้าของเครื่องเอ็กบ็อกซ์วันได้โหลดก่อนใคร พร้อมอวดเทรลเลอร์ตัวใหม่โชว์การเล่นในฉากที่ผู้เล่นต้องสู้รบกันบนเรือ อับปางกลางมหาสมุทร นอกจากนี้สำหรับผู้เล่นที่สั่งจองตัวเกมล่วงหน้ายังจะได้รับฟรีเนื้อหาเสริม "China Rising" อีกด้วย
       
       มาถึงเซอร์ไพรส์ใหญ่ของไมโครซอฟต์กับเกม Halo ภาคใหม่ ที่ได้มีการเปิดตัวเทรลเลอร์ CG ตัวแรก เผยให้เห็นตัวละครมาสเตอร์ชีฟสวมผ้าคลุมปกปิดร่างกายกำลังเดินผ่านฉากที่ดู เหมือนกับทะเลทราย แต่แล้วจู่ๆก็มียานประหลาดลึกลับของพวกเอเลี่ยนโผล่ขึ้นมาจากใต้พื้นดิน โดยทางทีมผู้พัฒนากล่าวว่าตัวเกมภาคนี้จะเป็นครั้งแรกของซีรีส์ที่สามารถ แสดงผลภาพได้ที่ความเร็ว 60 เฟรมต่อวินาที และมีกำหนดออกบนเครื่องเอ็กบ็อกซ์วัน ภายในปี 2014
       
       ปิดท้ายงานอย่างอลังการด้วยเกมยิง FPS ฟอร์มยักษ์ไตเติ้ลใหม่ Ttianfall จากสตูดิโอ Respawn Entertainment ของสองอดีตทีมงานอินฟินิตี้วอร์ดผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์คอลออฟดิวตี้ โดยตัวเกมมีกำหนดพัฒนาลงเอ็กคลูซีฟเฉพาะเครื่องเอ็กบ็อกซ์วัน และเอ็กบ็อกซ์360 เท่านั้น (ไม่มีเวอร์ชันพีซี) ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (มี.ค.-พ.ค.) ปี 2014